Thông báo về việc xét thi đua, khen thưởng sinh viên năm học 2021-2022 04/11/2022 Căn cứ thông tư số 10/2016/TT-BGDĐT ngày 05 tháng 4 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế công tác sinh viên đối với chương trình đào tạo đại học hệ chính quy; Căn cứ...
Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) có thêm 06 chương trình đào tạo đạt chuẩn kiểm định 01/07/2022 Ngày 30/6, Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh (HUFI) đã tổ chức Lễ công bố quyết định và trao "Giấy Chứng nhận đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục chương trình đào tạo"...
Họp thống nhất điều chỉnh kế hoạch tự đánh giá chương trình đào tạo 3.5 năm 17/01/2022 Sáng ngày 17/01/2022, tại phòng họp giao ban, trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP. Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi họp để thống nhất điều chỉnh Kế hoạch tự đánh giá 07 chương trình đào tạo trình độ...
Thủ tướng chỉ thị triển khai giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chất lượng giáo dục, đào tạo ứng phó với đại dịch COVID-19 05/09/2021 (Chinhphu.vn) – Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính vừa ký ban hành Chỉ thị số 24/CT-TTg về việc đẩy mạnh triển khai các nhiệm vụ, giải pháp tổ chức dạy học an toàn, bảo đảm chương trình và mục tiêu...
Quyết định số 1222/QĐ-DCT về việc bổ sung hình thức đánh giá học phần cuối kỳ thuộc các chương trình đào tạo trình độ đại học hiện hành của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm TP.HCM 27/05/2021 Bổ sung hình thức đánh giá học phần cuối kỳ đối với các học phần thuộc các chương trình đào tạo trình độ đại học hiện hành của Trường Đại học Công nghiệp Thực phẩm Thành phố Hồ Chi Minh (theo Phụ lục...